Camera quan sát xử lý sự cố

Hệ thống camera quan sát có thể chứng minh vô giá trong nhiều cơ sở khác nhau, nhưng như với bất kỳ công nghệ nào khác; họ có thể có vấn đề theo thời gian. Trong các trường hợp này, xử lý sự cố camera quan sát là điều quan trọng cần biết để bạn có thể tìm ra vấn đề là gì và giúp hệ thống hoạt động trở lại ngay lập tức.

Camera quan sát xử lý sự cố

Camera quan sát xử lý sự cố

Tại đây, chúng tôi thực hiện các biện pháp bạn có thể thực hiện và kiểm tra bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng hệ thống camera quan sát của bạn đang chạy chính xác:

Video không tập trung

Nếu video của máy ảnh của bạn mờ và / hoặc không lấy nét, bạn cũng có thể cần phải lấy nét lại ống kính của mình. Để thực hiện việc này, hãy xác định vị trí vòng lấy nét trên máy ảnh của bạn và xoay nó cho đến khi video điều chỉnh, trở nên sắc nét hơn. Nếu bạn thấy rằng máy ảnh của bạn không có ống kính có thể lấy nét, thì ống kính hiện tại của nó có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế bởi nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất máy ảnh của bạn.

Hình ảnh hạt

Vì video hồng ngoại có xu hướng có chất lượng thấp hơn video ban ngày, nên việc hình ảnh do camera quan sát của bạn tạo ra hơi bị hạt là điều đương nhiên, nhưng nếu nó quá mức, đây có thể là dấu hiệu của một vấn đề.
Những lý do đằng sau bức ảnh nổi hạt của máy ảnh của bạn có thể là:

  • nhiễu điện
  • cáp kết thúc kém
  • một DVR bị trục trặc

Đảm bảo rằng không có cáp video nào chạy dọc theo cáp nguồn, đảm bảo bạn xây dựng một cây cầu hoặc khoảng cách giữa chúng. Nếu điều này không có vấn đề gì, hãy kiểm tra tất cả các kết nối giữa máy ảnh và DVR, đảm bảo rằng tất cả chúng đều an toàn.

Tầm nhìn kém vào ban đêm

Nếu máy ảnh của bạn không chiếu sáng khu vực bạn yêu cầu đầy đủ, hãy đảm bảo rằng đèn LED hồng ngoại được bật vào ban đêm và nếu chúng không cải thiện, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất của bạn để đảm bảo máy ảnh của bạn có khả năng hoạt động theo tiêu chuẩn cao bạn chờ đợi.

Nếu bạn muốn đi xuống một tuyến đường khác, bạn thậm chí có thể thêm một đèn chiếu sáng hồng ngoại độc lập bổ sung vào máy ảnh của mình, cung cấp ánh sáng cho camera an ninh vào ban đêm.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com