Chi phí du lịch Cô Tô tự túc chỉ 1 triệu đồng

Chi phí du lịch Cô Tô tự túc chỉ 1 triệu đồng bạn có tin không? Nó hoàn toàn là sự thật nếu bạn biết cách chi tiêu một cách hợp lý về đi lại cũng như ăn uống. Vậy để hiểu hơn về lịch trình và chi phí cho vấn đề du lịch này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đi du lịch Cô Tô với giá chỉ 1 triệu đồng
Đi du lịch Cô Tô với giá chỉ 1 triệu đồng

Chi phí đi tới Cô Tô

Để đi tới Cô Tô bạn cần phải đi xe khách có giá 150 ngàn/người nếu bạn xuất phát từ Hà Nội. khi tới ngã ba Cửa Ông thì xuống và bắt Taxi vào cảng với giá cũng khoảng 150 ngàn. Khi đến cảng để ra đảo Cô Tô bạn có thể đi tàu gỗ hoặc tàu cao tốc.

Nếu bạn đi tàu gỗ sẽ mất khoảng 160.000VND tiền vé và thời gian di chuyển khoảng 3 – 4 tiếng. Còn đi tàu cao tốc thời gian di chuyển sẽ ngắn hơn, khoảng 1h15 phút là tới nơi, với giá vé khoảng 200.000VND. Về phương tiện di chuyển trên đảo bạn có thể thuê xe máy hay đi ô tô đều được. Thuê xe máy (150.000VND/ngày), thuê xe đạp đôi (50.000VND/ngày) và thuê xe điện (600.000VND – 800.000VND/ 10 người).

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ trong ngày

Chi phí ở khi du lịch Cô Tô

Ở Cô Tô có rất nhiều các nhà nghỉ và khách sạn mọc lên và để hạn chế được chi phí ở mức tối đa bạn nên lựa chọn những nhà nghỉ, khách sạn có mức giá phù hợp. Nếu bạn chọn nhà nghỉ bình thường thì mức giá vào khoảng 300.000/ đêm và nếu đi theo nhóm thì thuê phòng chỉ khoảng 50.000/ người. Tuy nhiên, bạn nên đặt phòng sớm để tránh trường hợp bị hết phòng.

Để tiết kiệm chi phí bạn nên ở những nhà nghỉ rẻ tiền
Để tiết kiệm chi phí bạn nên ở những nhà nghỉ rẻ tiền

Chi phí ăn uống tại Cô Tô

Để tiết kiệm chi phí du lịch Cô Tô tự túc thì các bạn nên mang sẵn đồ ăn từ ở nhà đi. Còn nếu bạn ngại mang đồ ăn sẵn, thì có thể tới ăn ở những nhà hàng với giá thành rẻ hay ăn ở những quán bán đồ ăn bình dân.

Còn nếu bạn muốn ăn hải sản trên bãi biển thì nên nên đi chợ vào buổi sáng sớm lúc 5h, 5h30, lúc ngư dân mới đi đánh bắt hải sản về, để mua được các loại hải sản tươi ngon với giá rẻ nhé. Sau đó bạn thuê đồ nấu nước của người dân và đốt lửa trại trên bãi biển và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn.

Trên đó là toàn bộ chi phí du lịch Cô Tô tự túc bạn có thể tham khảo hy vọng mọi người sẽ có một chuyến đi ý nghĩa và khó quên. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com