Chia sẻ một vài kinh nghiệm để thuê xe đám cưới theo yêu cầu tốt nhất

Ngày trọng đại gắn kết đôi uyên ương về chung một mái nhà nên tất cả mọi sự đều phải được chuẩn bị sao cho thật cẩn thận từ cổng hoa, dựng rạp, thức ăn, xe rước dâu,… Vì không có nhiều thời gian nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về một vài kinh nghiệm để thuê xe đám cưới theo yêu cầu tốt nhất nhé.

Lập kế hoạch thuê xe đám cưới sớm

Vì khối lượng công việc cần chuẩn bị cho đám cưới là rất lớn, đôi khi vượt quá sức tưởng tượng của cặp đôi. Vậy nên, một trong những việc cần làm là lên kế hoạch thuê xe tự lái càng sớm càng tốt, ít nhất trước khoảng 1 tháng.

Hình ảnh có liên quan

Bởi xe góp phần tạo nên nhịp cầu đưa hai người xa lạ về chung một nhà, nên bạn cần thời gian để chọn lựa về màu sắc, kiểu dáng, dòng xe, số lượng chỗ,… Điều này nhất định phải được ghi rõ trong hợp đồng thuê xe. Nhờ thời gian dài nên bạn có thể chủ động trong nhiều thứ. Và để yên tâm hơn, bạn có thể đặt cọc chiếc xe mình ưng ý cũng như nhận được mức giá thuê tốt hơn.

Thông báo về lịch trình

Việc thông báo lịch trình về thời gian nhận xe, điểm xuất phát, các điểm đi qua, điểm đến,… cho nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đám cưới là điều hết sức cần thiết. Khi đó, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chính xác nhất để cân nhắc về việc thuê xe.

Kiểm tra xe lúc nhận

Bạn cũng nên báo về lịch trình xe để đơn vị cho thuê xe biết rõ nhằm tránh trường hợp “xế hộp” mình đặt không giống với chiếc mình được nhận. Vì thế, khi nhận xe bạn cần kiểm tra cẩn thận nội thất lẫn ngoại thất để xe có phù hợp với xe đã thuê không, có giống với hợp đồng không,…

Chọn xe đi cùng phù hợp với xe rước dâu

Nếu họ nhà gái và nhà trai ở gần nhau thì đoàn người đi rước dâu có thể di chuyển bằng các phương tiện hiện có. Tuy nhiên, trong trường hợp chú rể và cô dâu sống ở hai địa điểm khác nhau, thì cần thuê xe cho cả đoàn người gồm 16 chỗ, 25 chỗ, 32 chỗ,… để thể hiện sự sang trọng, nhã nhặn và đồng bộ  về thương hiệu.

Lập bảng so sánh giá cho thuê ô tô giữa các đơn vị

Cũng như nhiều ngành nghề khác, việc cạnh tranh giữa các đơn vị cho cho thuê xe cưới chưa bao giờ hạ nhiệt mà nóng lên từng ngày. Vậy nên, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch giá. Vì thế, trước khi tiến hành đặt xe bạn nên chọn nơi có mức giá phù hợp sau một danh sách dài mà doanh nghiệp đã báo giá.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe đám cưới theo yêu cầu

Thêm vào đó, mức giá mà chủ xe báo cao hay thấp phù hợp với đoạn đường xe chạy đi rước cô dâu. Nên, nhằm tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn tuyến đường ngắn nhất để “đưa nàng về dinh”.

Trang trí hoa trên xe rước dâu

Việc chọn lựa hoa phải thật phù hợp với xe để thể hiện sự nhã nhặn và sang trọng. Vậy nên bạn cần tìm đến đơn vị trang trí hoa cưới thật chuyên nghiệp. Vì là hoa tươi nên sẽ chóng tàn, nên bạn cần nhận xe trước khoản 1 giờ để chuẩn bị cho việc trang trí.

Với vài dòng kinh nghiệm thuê xe Huy Đạt nêu trên, mong rằng sẽ giúp bạn có một ngày vui thật ý nghĩa. Nếu bạn cần thuê xe cho ngày trọng đại này, xin hãy liên lạc với chúng tôi.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com