Công nghiệp đạt được cái nhìn sâu sắc về công nghệ Hikvision mới nhất

Trình cài đặt và tích hợp đã có thể hiểu rõ hơn về một số phát triển công nghệ mới nhất từ Hikvision trong các sự kiện Insight tháng 10 của công ty.Công nghiệp đạt được cái nhìn sâu sắc về công nghệ Hikvision mới nhất

Hơn 800 chuyên gia trong ngành đã tham gia vào các sự kiện, bao gồm các buổi trình diễn sản phẩm và hệ thống thực tế, cũng như các bài thuyết trình từ các đối tác phân phối và tích hợp công nghệ Hikvision. Các sự kiện Insight đã diễn ra trên khắp Vương quốc Anh và bao gồm các bản xem trước của các máy ảnh ColorVu mới nhất của công ty.

Công nghệ ColorVu

Công nghệ cho phép máy ảnh ghi lại hình ảnh đầy đủ màu sắc chi tiết, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Các tính năng bao gồm:

  • Ống kính tiên tiến và cảm biến hiệu suất cao
  • Siêu khẩu độ F1.0, cho phép ánh sáng đi vào ống kính gấp bốn lần so với máy ảnh F2.0 thông thường.

Các ứng dụng tiềm năng bao gồm những nơi công cộng không có ánh sáng, an ninh ban đêm tại các khu công nghiệp, bãi đỗ xe, chung cư dân cư, các doanh nghiệp nhỏ và nhiều hơn nữa.

Các sự kiện Insight cũng giới thiệu thông tin mới nhất về công nghệ Hikvision, bao gồm mọi thứ, từ khả năng chỉnh sửa khuôn mặt tự động, cho đến giải pháp Turbo HD X mới, cho Camera Mạng siêu góc rộng Pro Series – cũng như một loạt các sản phẩm mới khác.

Bảo mật theo mặc định

Gary Harmer, Giám đốc bán hàng Vương quốc Anh và Ireland của Hikvision, cũng nêu chi tiết vai trò của công ty trong việc giúp thiết lập các yêu cầu tối thiểu mới, quan trọng nhất theo Bảo mật theo mặc định và nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc đào tạo kỹ sư để đảm bảo rằng kế hoạch đó thành công. ngành công nghiệp giám sát video nói chung.

Bộ cài đặt phải đưa ra các lựa chọn sáng suốt khi họ đang tích hợp các sản phẩm vào mạng, chọn các sản phẩm tuân thủ theo lược đồ Bảo mật theo Mặc định và duy trì phương pháp bảo mật chuyển tiếp đó, ông nói. Người dùng cuối có vai trò không chỉ là chọn làm việc với các trình cài đặt và thương hiệu hiểu rõ các yêu cầu bảo mật dữ liệu mới nhất mà còn đảm bảo họ cung cấp các yêu cầu và mục đích hoạt động được ghi chép rõ ràng cho từng vị trí camera, cùng với ghi và duy trì các tiêu chí dữ liệu. Đây là một phần quan trọng trong việc đáp ứng GDPR và giúp tránh mọi hiểu lầm về mục đích dự định và sử dụng giám sát video.

Dự án trẻ em cần giúp đỡ

Trong một tin tức khác, công ty gần đây cũng đã tặng thiết bị liên lạc video và thiết bị camera quan sát cho một cơ sở dành cho thanh thiếu niên vô gia cư của Blackburn, đặc trưng trên phiên bản đặc biệt Children In Need của sê-ri BBC One ‘DIY SOS: The Big Build’. Thiết bị Hikvision được sử dụng như một phần của sự chuyển đổi cuộc sống thành một trung tâm lưu trú được điều hành bởi tổ chức từ thiện Blackburn Nightsafe địa phương, giúp giảm bớt hoàn cảnh của những người trẻ vô gia cư.

Đối tác của Hikvision Black Box Fire & Security Solutions đã cung cấp chuyên môn lắp đặt và lao động miễn phí cho dự án. Black Box có lịch sử 40 năm cung cấp các giải pháp chữa cháy và an ninh cho các khách hàng thương mại, dân cư và khu vực công.

lpvina

leave a comment

Create Account



Log In Your Account



Bản quyền thuộc về lpvina.com