Địa chỉ giúp bạn mua keo nến dán nhựa, keo nến dán kính

Đối với những cá nhân hoặc hộ gia đình chỉ sử dụng keo nến một hoặc vài lần với mục đích dán, dính cố định các vật nào đấy với nhau thì sẽ không quan tâm đến việc bảo quản chúng. Tuy nhiên đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh thường sử dụng keo nến hàng ngày và thường xuyên, thì việc bảo quản keo nến là điều hết sức quan trọng để có thể tránh hư hỏng tiết kiệm chi phí sản xuất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng  và cách bảo quản keo nến dán nhựa, keo nến dán kính để các bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi sử dụng keo nến dán nhựa,keo nến dán kính

+ Còn tùy vào chất liệu, độ dày của keo dính như thế nào mà thời gian dùng của nó dài hay ngắn sau khi mở hộp keo nến. Đa phần những nhà chế tạo đều in rõ thông tin này trên bao bì. Tất nhiên, việc người sử dụng bảo quản nó ra sao sau lúc mở nắp hộp keo cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian duy trì tuổi thọ của keo.

+ Bề mặt của nguyên liệu gắn keo cần cần được khiến cho sạch tuyệt đối để dòng bỏ được những tạp chất, vết bẩn, dầu mỡ…bám ở trên bề mặt. Ngoài ra bạn cũng buộc phải lau khô nhằm gia nâng cao độ bám dính sau lúc gắn keo.

keo nến bắt buộc cần được thực hiện đúng

keo nến bắt buộc cần được thực hiện đúng

+ Cần bắt buộc lựa sắm cái súng bắn keo nến bảo đảm chất lượng, chủng loại phù hợp để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong công đoạn sử dụng, song song cũng hạn chế tình trạng lãng phí, hạn chế việc keo kết dính thừa hoặc thiếu.

+ Về nhiệt độ nóng keo nến thì bắt buộc cần được thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà cung ứng tùy vào mỗi chủng loại. Nếu sai trái có thể dẫn tới hư tổn hoặc vật liệu bị phân hủy.

Keo nến dán nhựa, keo nến dán kính nóng chảy ở nhiệt độ cao, nhàng nhàng từ 170 tới 190 độ C. Vậy nên, người tiêu dùng buộc phải nên cẩn trọng, nhất là lúc dùng nó trong gia đình. Tuyệt đối không được để keo bắn vào tay, mắt cơ thể để bị bỏng. Sau lúc keo vừa bắn xong cũng tuyệt đối ko được chạm vào.

+ Nếu xảy ra tình trạng bỏng keo nóng thì hãy nhanh chóng dội nước lạnh lên vết thương, sử dụng miếng vải sạch che lại, không được chọn bí quyết rửa sạch vùng keo dính trên da. Thực hiện xong những bước thì chóng vánh tới cơ sở y tế sắp nhất để được xử lý tốt hơn, giảm thiểu gây nguy hiểm về sau.

Bảo quản keo nến dán nhựa keo nến dán kính đúng cách

+ Trong công đoạn sử dụng keo nến nên được bảo quản ở điều kiện thoáng mát, thông gió để tránh hư hại keo vì nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

+ Tránh để keo nến tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Thùng đựng keo bắt buộc luôn được đậy kín để bụi bẩn bên ngoại trừ không xâm nhập được.

Vai trò của keo nến dán kính là không thể phủ nhận

Vai trò của keo nến dán kính là không thể phủ nhận

+ Để xa tầm tay trẻ em

+ Bảo quản bao bì đóng kín nguyên dạng giúp keo nến dán nhựa, keo nến dán kính có thể duy trì được độ bền trong vòng 1 năm.

Như vậy, Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng keo nến cũng như tư cách bảo quản chúng như thế nào cho đúng cách. Để có báo giá chi tiết về sản phẩm keo nến này hãy liên hệ ngay tới shop của chúng tôi để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your Account