Địa chỉ nào cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín nhất hiện nay?

Thiết bị công nghiệp đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang công cụ tìm kiếm hiện nay. Chúng là những trang thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp với mục đích nâng cao năng suất hoạt động và giảm chi phí sản xuất. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào!

Những thông tin cơ bản về cung cấp thiết bị công nghiệp trong đóng cắt điện

Ngày nay, điện công nghiệp là lĩnh vực có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của xưởng sản xuất. Chỉ một sự cố nhỏ về điện xảy ra cũng sẽ gây những thiệt hại vô cùng lớn cho công ty. Bởi vậy, việc chọn những thiết bị công nghiệp đáp ứng được tiêu chí vừa bền, vừa rẻ, vừa an toàn chính là điều không hề dễ dàng. Với các ứng dụng như thiết bị đóng cắt, bản lề cửa trong ngành điện lạnh…

Bản lề cửa kho lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Bản lề cửa kho lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thiết bị đóng cắt

Đây là thiết bị đầu nguồn của điện. Thiết bị này chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện. Những khi điện quá tải, chúng có chức năng đóng hoặc cắt nguồn điện giúp nguồn điện được đảm bảo an toàn.

Aptomat RCCB

Các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chống giật aptomat RCCB thường chú trọng tới sản phẩm này. Khi thường xuyên tiếp xúc với những thiết bị đóng cắt, sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt cũng như những tai nạn về điện trong sản xuất. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này được tung ra thị trường, giúp khách hàng yên tâm hơn về sự an toàn khi sử dụng điện.

CB bảo vệ

CB bảo vệ động cơ, giúp mạch điện ổn định, nâng cao sức bền cho thiết bị phải hoạt động thường xuyên. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo máy móc an toàn trong mạng lưới điện.

Những thiết bị đóng cắt điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

Ninol – địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín nhất hiện nay
Ninol – địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín nhất hiện nay

–         ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.

–         VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.

–         MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

–         ELCB: Đây là sản phẩm có giá thành cao nhất. Sở hữu khả năng bảo vệ quá tải và dòng rò một cách hiệu quả. Với thiết kế được cấu tạo thêm khả năng cảm biến, hiệu năng mà ELCB mang lại là vượt trội.

Bạn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp, đừng lo lắng¸hãy truy cập https://ninol.vn để được tham khảo những thiết bị tân tiến nhất. Ninol là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0909373830

Email: [email protected] 

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com