Màn chụp tự bung bảo vệ giấc ngủ của bé tốt hơn

Sức khỏe của bé yêu luôn là vấn đề mà cha mẹ đặt sự quan tâm hàng đầu, đặc biệt là vào giai đoàn mùa mưa trong năm. Đây là thời điểm mà các loại côn trùng như ruồi, muỗi có tốc độ sinh trưởng rất nhanh.

Hàng năm vào thời điểm này có hàng trăm trẻ em mắc phải các bệnh do loại côn trùng này gây ra mà việc chữa trị cho bé khó khăn hơn rất nhiều so với việc người lớn nhiễm bệnh. Vì thế chúng ta luôn tìm mọi cách để muỗi không thể đốt trẻ như sử dụng thuốc xịt mỗi trong môi trường, bôi các loại thuốc chống muỗi lên da bé,… Tuy nhiên giải pháp phòng chống một cách cấp thiết nhất đó chính là sử dụng mùng khi đi ngủ.

Tại sao phải sử dụng mùng cho bé khi ngủ

Thứ nhất, hệ miễn dịch của trẻ em rất yếu vì thế rất dễ mắc phải các bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết,… do muỗi gây ra. Da của em bé cũng rất mềm mịn rất dễ bị kích ứng, sưng đỏ khi bị muỗi đốt. Vì thế chúng ta hãy hạn chế tối đa việc muỗi đốt trẻ bằng cách sử dụng mùng

Màn chụp tự bung bảo vệ giấc ngủ của bé tốt hơn

Màn chụp tự bung bảo vệ giấc ngủ của bé tốt hơn

Thứ hai, việc sử dụng mùng khi bé ngủ sẽ đem lại cho bé một giấc ngủ an ổn hơn. Theo ngiên cứu thì khi ngủ trong mùng con người sẽ có cảm giác an toàn và theo tâm linh thì 4 góc mùng đại diện cho bốn vị thần sẽ bảo vệ bạn trong giấc ngủ không bị những thế lực tà ma quấy nhiễu, gặp ác mộng. Vì thế viếc căng mungcho bé là hoàn toàn cần thiết.

Thứ ba, việc bạn sử dụng mùng ngủ cho bé một cách chu đáo và cẩn thận sẽ tránh được những trường hợp bé ngủ có thể lăn xuống giường, bạn sẽ kịp thời phát hiện và trông coi bé cẩn thận.

Nên lựa chọn mùng chụp tự bung cho bé

Mùng chụp tự bung là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi của nó. Chúng có rất nhiều kích thước khác nhau như mùng chụp 1m2, mùng chụp 1m6 hoặc mùng chụp 1m8. Bạn có thể lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cho rằng bạn nên sử dụng loại mùng chụp tự bung 1m2 cho giấc ngủ của bé. Vì với kích cỡ vừa phải bạn có thể kiểm soát bé một cách tốt nhất. 

Nên lựa chọn mùng chụp tự bung cho bé

Nên lựa chọn mùng chụp tự bung cho bé

Ngoài ra với chiếc mùng tự bung bạn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn muốn vì chúng vô cùng gọn nhé, điều này đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bé của cha mẹ. Đôi khi chúng ta sẽ bận những công việc khác nếu để bé ngủ một mình trên phòng sẽ không yên tâm, bạn có thể đặt bé ngủ tại những vị trí thuận tiện quan sát nhất và sử dụng mùng chụp. 

Nếu bạn đặt bé nằm nôi hoặc nằm võng thì chiếc mùng khung thông thường không thể bảo vệ bé trong chuyện này. Nhưng với một chiếc mùng chụp đỉnh rộng loại lớn bạn hoàn toàn có thể làm được việc này.

Vì thế chúng ta có thể nói sử dụng mùng chụp tự bung để bảo vệ giấc ngủ của bé là hoàn toàn hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com