Những lưu ý cơ bản cần nhớ để sử dụng đồng hồ Xiaomi đúng cách

Xiaomi band luôn là chiếc vòng theo dõi sức khỏe ưa thích của rất nhiều người tiêu dùng bởi nó hội tụ các yếu tố ngon bổ rẻ. Song không phải ai cũng biết cách sử dụng chiếc đồng hồ này sao cho hiệu quả và bền bỉ nhất. Chính vì thế, bài viết này cung cấp cho bạn những lưu ý cần nhớ khi sử dụng đồng hồ Xiaomi.

Cách để đổi ngôn ngữ trên Xiaomi

Sản phẩm mới nhất của Đồng Hồ xiaomi đã có phiên bản quốc tế với ngôn ngữ được sử dụng mặc định ở đây về tiếng Anh. Tuy nhiên, đối với một số phiên bản nội địa có ngôn ngữ Trung thì bạn cũng có thể dễ dàng chuyển nói về tiếng Anh.

Những lưu ý cơ bản cần nhớ để sử dụng đồng hồ Xiaomi đúng cách
Những lưu ý cơ bản cần nhớ để sử dụng đồng hồ Xiaomi đúng cách

Lúc này bạn cần phải xóa ứng dụng Mi Fit trên điện thoại và tải xuống bản Modified Mi Band App APK.Sau việc tại số này bạn có thể tiến hành truy cập trên ứng dụng vào profile >  setting > check for updates. Lúc này sau khi tiến hành cập nhật thì đồng hồ hãng Xiaomi sẽ chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh và bạn có thể quay trở về tải lại ứng dụng Mi Fit của mình.

Cách reset đồng hồ Xiaomi

Để tiến hành reset đồng hồ bạn cần phải mở ứng dụng Mi Git kéo xuống dưới cùng và nhấn vào bỏ ghép nối. Khi khi thực hiện bước này đồng nghĩa với việc ta bộ dữ liệu sẽ được xóa và trở về con số 0. Nếu không muốn bị mất dữ liệu của mình tốt hơn hết trước khi thực hiện reset bạn cần phải đồng bộ dữ liệu với các tài khoản khác.

Cách cập nhật ứng dụng trên đồng hồ Xiaomi

Việc đầu tiên bạn cần làm đấy là kiểm tra xem có bản cập nhật mới có hay không từ phần danh sách thiết bị đạt được kết nối với Xiaomi Mi Band. Hãy cuộn xuống phần hiển thị phiên bản ứng dụng về thiết bị kết nối Bluetooth, khi đó nếu có bản cập nhật mới đồng hồ Xiaomi sẽ được hiển thị dễ dàng cho người dùng có thể nhìn thấy. Việc cập nhật các bạn ứng dụng này sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động một cách trơn tru hơn cũng như hoàn thiện được các lỗi trên phiên bản ứng dụng cũ.

Tùy chỉnh thông báo nhận được trên đồng hồ

Tùy chỉnh thông báo nhận được trên đồng hồ
Tùy chỉnh thông báo nhận được trên đồng hồ

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Xiaomi nếu như bạn đã cảm thấy phiền phức vì nhận được rất nhiều tin nhắn ứng dụng làm phiền mình thì bạn hãy sử dụng tính năng tùy chỉnh thông báo nhận được để tiến hành tắt bớt các tin nhắn. Đầu tiên bạn cần vào phần app Alerts Mi Fit và có thể tiến hành tùy chỉnh theo mong muốn của bản thân. Còn nếu muốn nhận được những thông báo mà không hiển thị trên đồng hồ bạn hãy tìm chúng trong other.

Khi mới bắt đầu sử dụng đồng hồ Xiaomi bạn sẽ gặp phải rất nhiều các vấn đề và các lưu ý cơ bản. Lúc ấy lời khuyên tốt nhất là bạn nên mang đến các trung tâm như mibunny.vn hoặc hỏi những người đã và đang từng sử dụng đồng hồ này để được hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể, không nên tự ý mày mò trò gây ra những lỗi, hỏng hóc đáng tiếc đáng tiếc.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com