Quan hệ đối tác mới để cung cấp dịch vụ giám sát video trên nền tảng đám mây

Arcules và Cơ sở hạ tầng thông minh (SI) của Siemens đã hợp tác để cung cấp Dịch vụ giám sát video tích hợp cho các doanh nghiệp hiện đại. Sự hợp tác giữa Arcules, nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát truy cập và video dựa trên đám mây và Siemens được thiết lập trên toàn thế giới, bắt đầu từ Bắc Mỹ.

dịch vụ điện toán đám mâyCác giải pháp bảo mật dựa trên đám mây đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây và bằng cách cung cấp Dịch vụ Arcules, Siemens có thể cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, dựa trên đám mây để giúp các doanh nghiệp hiện đại tạo ra môi trường hiệu quả, an toàn, đáp ứng và có trách nhiệm với chi phí đáng kể so với tiền đề các giải pháp.

Dịch vụ Arcules hoạt động bằng cách tích hợp với hàng ngàn camera giám sát, đưa các địa điểm kinh doanh phân tán về mặt địa lý vào một chế độ xem và dữ liệu tương quan qua dữ liệu video và cảm biến.

Sự giám sát này cung cấp các phân tích có giá trị và có thể hành động cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nó cho phép các tổ chức phân tán khả năng quản lý tập trung toàn bộ hoạt động video, tổng hợp dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu video thành những hiểu biết sâu sắc về hoạt động trong khi giảm gánh nặng và chi phí quản lý hệ thống.

Dịch vụ Arcules cung cấp nền tảng linh hoạt, mạnh mẽ mà một loạt các triển khai giám sát và bảo mật yêu cầu ở một mức giá hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng có thể đạt được khả năng hiển thị nhiều hơn trong hoạt động của mình đồng thời giảm độ phức tạp.

Giám đốc quản lý danh mục đầu tư của Siemens AG, Warner Braun cho biết: Cameron Arcules cung cấp công nghệ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp đám mây có độ tin cậy và khả năng mở rộng cao cho khách hàng của chúng tôi đồng thời cho phép chúng tôi phân biệt thị trường Bảo mật, Siemens AG.

Những lợi ích của bảo mật vật lý dựa trên đám mây đã được chứng minh – và giờ là lúc áp dụng đám mây. Siemens rất vui mừng được cung cấp giải pháp sáng tạo này cho khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm quản lý bảo mật toàn diện.

Giám đốc điều hành của Arcules, Andreas Patterson cho biết thêm: Với giải pháp Arcules, Siemens có thể cung cấp độ tin cậy và tính linh hoạt tốt nhất của bất kỳ dịch vụ video dựa trên đám mây nào trên thị trường. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi tạo ra các dịch vụ theo yêu cầu này để đáp ứng các yêu cầu bảo mật, Arcules Service hỗ trợ nhiều camera hơn và cho phép khách hàng mở rộng nhanh hơn, mở rộng các tùy chọn đáng tin cậy có sẵn cho khách hàng của Siemens.

Chúng tôi mong muốn được tham gia hơn nữa với đội ngũ của Siemens và cơ sở khách hàng của mình để đảm bảo Dịch vụ Arcules được tối đa hóa trên tất cả các triển khai.

Arcules sẽ có mặt tại Hội nghị An ninh Quốc tế & Triển lãm Đông (ISC East) từ ngày 20-21 tháng 11 năm 2019, tại New York.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com