Tại sao camera hoạt động kém hiệu quả?

Khách hàng cũng tìm kiếm, cũng Lựa chọn trước khi lắp camera quận 9 sử dụng, nhưng khi vận hành lại thấy chúng kém hiệu quả, không như ý muốn. Điều này vì Những nguyên do nào? Khách hàng xem thử tại Cty CCTV Công Nghệ Xanh nhé…

Chọn không đúng loại camera quận 9 cần dùng

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\20161119230243trBNHkfpWB.jpg

kiểm tra Khách hàng đã Lựa chọn đúng loại camera quận 9 cần dùng hay chưa

Bạn dùng loại lắp camera quan sát tại TP.HCM trong nhà để lắp hoặc quan sát ngoài trời, chúng đương nhiên sẽ ngoài khả năng chịu đựng của sản phẩm Camera, khiến camera nhanh chóng hỏng hoặc cho chất lượng cao sử dụng không như ý.

 nếu Bạn dùng camera mạng không giây, hệ thống mạng không giây của Khách hàng có ổn định hay không vì nếu không  sẽ ảnh hưởng đến đường truyền  tín hiệu video. Camera quận 9 dùng wifi thích hợp dùng cho không gian nhỏ, nguồn phát wifi mạnh hoặc ổn định.

Nếu Khách hàng Lựa chọn không đúng sản phẩm cho nhu cầu Lắp đặt  sử dụng của mình thì sản phẩm sẽ không có được hiệu suất hoạt động cao nhất hoặc không nên đòi hỏi độ bền sử dụng như cam kết của nhãn hiệu.

Thi công không đúng kỹ thuật

Camera wifi hay camera PoE việc Lắp đặt là khá đơn giản, chẳng thể làm khó với cả người không chuyên, chỉ cần am hiểu 1 chút về kỹ thuật điện là có thể tự thực hiện.

Nhưng nếu Khách hàng dùng hệ thống camera quận 9 gồm nhiều camera, đường dây dẫn phức tạp, kết nối đầu ghi, bộ điều khiển… thì hẳn việc tự Lắp đặt là không chắc chắn.

Trong trường hợp này, hãy gọi ngay tới Các dịch vụ lắp camera quận 9 để có được sơ đồ Lắp đặt hoặc Thi công Lắp đặt chuẩn xác, khoa học nhất.

Vệ sinh kém

Bụi bẩn, nước, côn trùng chết bám dính có thể che mờ hình ảnh của “mắt” camera. Trong Những trường hợp đột nhiên tín hiệu hình ảnh video từ camera quận 9 bị mờ hay chập chờn, hãy xem sét mắt ghi hình, đồng thời kiểm tra luôn luôn nguồn hoặc dây dẫn để chắc chắn chúng vẫn ổn định.

Nếu camera quận 9 được Lắp đặt ở Địa điểm nhiều bụi bẩn, chúng cần được vệ sinh định kỳ.

Camera tới hạn bảo trì hay hết tuổi thọ sử dụng

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\loi-camera-khong-len-hinh.jpg

Camera quận 9 loại nào cũng có hạn sử dụng

Hệ thống camera tùy theo thực tế sử dụng mà cần có thời gian xem sétbảo dưỡngbảo trì định kỳ, đặc biệt ở sơ đồ đường dây dẫn. Với bất kỳ sự cố nào xảy ra ở đường dây hay Những biểu hiện lỗi nhỏ ở kỹ thuật nếu không được tìm ra  khắc phục có thể làm hỏng cả hệ thống Thi công camera quan sát tại tỉnh Bình Dương của Bạn.

một trường hợp khác là hệ thống camera quận 9 của Khách hàng đã hoạt động quá thâm niên, trở nên cũ kỹ hoặc dễ hư hỏng. Thông thường tuổi thọ của chúng là khoảng 4 – 6 năm, sau thời gian này, chất lượng cao sử dụng sẽ xuống cấp đáng kể trong nhiều trường hợp,  Bạn có thể cần thay mới.

ở trên chỉ là vài liệt kê cơ bản trong Các nguyên nhân khiến camera quận 9 của Khách hàng hoạt động kém chất lượng. Sẽ còn tùy thuộc vào biểu hiện của sự cố mà truy tìm nguyên nhân cụ thể để khắc phục.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com