Tại sao phải màng BOPP cán nhiệt giá rẻ cho sản phẩm

Tại sao phải màng BOPP cán nhiệt giá rẻ cho sản phẩm

Tại sao phải màng BOPP cán nhiệt giá rẻ cho sản phẩm

Cán màng BOPP cán nhiệt giá rẻ hiện nay đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên loại mành này có những đặc điểm nổi trội gì. Vì sao chúng ta nên sử dụng chúng để bảo vệ sản phẩm cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cán màng BOPP cán nhiệt giá rẻ là gì

Cán màng BOPP cán nhiệt giá rẻ cho sản phẩm được sử dụng cho vô cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau.Từ bao bì, nhãn hiệu sản phẩm, tờ rơi, catalogue, hộp giấy,…Phù hợp để cán cho những sản phẩm đòi hỏi về chất lượng và thẩm mỹ. Đây là 1 trong các công đoạn gia công sau in được An Ca để ý và thận trọng trong quy trình in ấn sản phẩm.

 Những sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài và đáp ứng được các bắt buộc khắt khe. màng BOPP cán nước là thực hành ép phủ 1 lớp màng mỏng lên sản phẩm. Cán màng tạo độ bóng hay độ mờ cho sản phẩm, giấy được cán màng sẽ đẹp hơn, độ bền lâu hơn, chống trầy xước. Thông thường mang 2 phương pháp thực hành là cán màng nước và cán màng nhiệt.

màng có chất lượng chuẩn 100%
màng có chất lượng chuẩn 100%

Các dòng màng BOPP cán nhiệt giá rẻ có tốt không

Cán bóng: Sản phẩm in ấn sau khi được cán bóng thì sẽ vươn lên là đẹp hơn; có độ bóng, sáng hơn. Những sản phẩm đòi hỏi thẩm mỹ, lôi kéo ánh nhìn của người khác thì sẽ được cán chiếc màng này. Ví dụ như những cái hộp bánh kẹo, pano hay banner quảng cáo,… Và vì chúng mang độ bóng cần sẽ yêu thích sử dụng trong nhà hơn.

Cán màng BOPP cán nhiệt giá rẻ mờ: Sau lúc được cán mờ, nhìn vào sản phẩm sẽ cho ta với 1 cảm giác mờ ảo ở phía trước ấn phẩm; sờ vào cực kỳ suôn sẻ láng. Sản phẩm cán mờ tuy không đẹp, thẩm mỹ hơn cán bóng; song lại có đến sự sang trọng, sở hữu giá trị xưa cũ hơn. Sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng ngoại trừ trờ sẽ không khiến cho lóa ánh nhìn.

An Ca sản xuất màng với quy mô lớn
An Ca sản xuất màng với quy mô lớn

Ưu điểm của cán màng nhiệt

Màng cán lên giấy bám dính rất chắc chắn và phù hợp cho các đơn hàng xuất khẩu;

Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe: Khi sử dụng, người tiêu dùng sẽ ko bị liên quan bởi mùi keo độc hại và không gây ô nhiễm môi trường;

Sản phẩm cũng sẽ ko bị phồng rộp hay bị nổi bọt, các điểm sương nhỏ lí tí trên bề mặt;

Khi sử dụng khá dễ dàng, thao tác đơn giản;

Có hiệu quả tiết kiệm mức giá khá tốt: Tiết kiệm tiền tìm keo, tần tiện điện, tùng tiệm thời gian, công sức thực hiện;

Sản phẩm được cán màng sẽ có thể dùng lâu dài mà ko bị bong tróc màng. Bề mặt cũng rất phẳng đẹp, ko bị ố vàng buộc phải sở hữu thể đáp ứng được những tiêu chí cạnh tranh mà khách hàng đề ra;

Khi cán phủ lên ấn phẩm, các nét in ấn trên đấy vững chắc không bị che phủ đi. Ngược lại màu của chúng cũng đẹp hơn, rõ nét hơn, độ thẩm mỹ được cải thiện hơn cực kỳ nhiều. Bề mặt sản phẩm cũng mịn màng hơn nhiều lần.

Nếu kỹ thuật in đích thực phải chăng thì sau khi cán màng 1 thời kì dài sẽ không bị bung màng ra cũng như không bị xuất hiện những lỗi nhỏ như điểm sương, hạt bong bóng, nếp nhăn trên bề mặt sản phẩm.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com