Top 3 loa công suất lớn được ưa chuộng với giá thành hấp dẫn nhất

Loa công suất lớn là loại khá tiện dụng trong các hội nghị cần tập trung một lượng lớn người và trong các concert, liveshow. Sau đây là 3 loại loa hội trường được sử dụng nhiều và giá thành cũng hấp dẫn nhất:

Loa DAS Altea 412

Loại loa này có tích hợp sẵn công suất bên trong nên mọi người có thể kiểm soát âm thanh tốt và dễ dàng hơn. Công suất của chiếc loa karaoke hội trường này rất lớn, SPL cao, đồng thời có các ứng dụng đã có filters trong bộ xử lý DSP. Ngoài kỹ thuật âm thanh sống động, chân thực, mạnh mẽ, D còn mang vẻ AS Altea 412 ngoài rất tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, có rất nhiều các nút chức năng dể dàng sử dụng, thân thiện với người dùng. Đây là sự lựa chọn thông minh trong dàn nhạc của những nghệ sĩ, DJ, ca sĩ biểu diễn concert hoặc liveshow.

Kết quả hình ảnh cho Loa DAS Altea 412

Loa DAS Action 215A

Đây là loại loa công suất lớn 2-way, đã có tích hợp sẵn công suất rất vượt trội. Ngoài ra, công nghệ class D khiến âm thanh loa rất mạnh mẽ mà loa không bị nóng quá nhiều, tiêu thụ một lượng điện vừa phải, nhiệt tản ra cũng thấp hơn, nói chung dùng hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, chiếm diện tích của mạch điện ít, khiến chức năng chuyển đổi của thiết bị luôn linh hoạt, mọi người có thể điều chỉnh nhiều chức năng của thiết bị. Chiếc loa công suất lớn này rất thích hợp cho những buổi concert hay liveshow…

Loa Soundking KT328A

Đối với loại loa 3 way này, mọi người điều khiển được hoàn toàn các tính năng của loa, âm thanh phát ra rất sáng, rõ và chi tiết, không hề bị vỡ. Ngoài ra, thiết kế thiết bị vô cùng cứng cáp và hiện đại, sang trọng. Chiếc loa hội trường này rất mạnh mẽ, cũng như đủ điều kiện đáp ứng trong tất cả các sân khấu lớn, chuyên nghiệp ngoài trời với hiệu suất rất cao, trọng lượng rất nhẹ cùng với sự biến tín hiệu rất thấp.

Kết quả hình ảnh cho Soundking KT328A

So với hai loại trên, đây là loại phù hợp nhất cho mọi người trong tầm giá vừa phải để có ý định sử dụng lâu dài, khiến dàn âm thanh bạn trình diễn luôn trọn vẹn và mang lại hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay càng ngày càng ra nhiều loại loa karaoke với những tính năng ưu việt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ đây là top 3 đáng sắm nhất cho dàn âm thanh của bạn trong tầm giá phải chăng mà cho ra âm thanh vẫn chất lượng. Nếu mọi người có tham gia đóng góp gì, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

 

 

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com