Vì sao nên lắp đặt mạng cáp quang fpt?

Mạng cáp quang đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới internet. Nhân thông tin đó, bài viết đưa ra một số lý do để khuyến khích bạn chọn lắp đặt mạng cáp quang fpt như sau…

Tốc độ đường truyền cao, thuộc hàng top thế giới

Có thể khẳng định như thế khi lắp đặt mạng cáp quang fpt vì với tốc độ bình quân của cáp quang fpt là 80 Mbps, trong khi tốc độ tối thiểu (thường dùng cho các gói cước sử dụng gia đình) vẫn đạt 27 Mbps.

D:\lapcapquangfpt.jpg

Lắp đặt mạng cáp quang fpt sử dụng đường truyền tốc độ cao, ổn định vượt trội

Với tốc độ bình quân như thế  này, ngay tức thì sau khi lắp đặt mạng cáp quang fpt khách hàng sẽ bị thuyết phục và cảm thấy hài lòng cao với tốc độ đường truyền, tín hiệu.

Việc kết nối sử dụng với các thiết bị khác như TV Box, Android box, sử dụng với các thiết bị an ninh gia đình không gặp khó khăn gì, và đường truyền vẫn đảm bảo cao, ổn định, không chập chờn hay ngắt quãng.

Tải dữ liệu, tải phim, truyền tải các tập tin dung lượng chẳng có gì khó khăn với tốc độ đường truyền của ngay cả cáp quang fpt gia đình. Hẳn bạn sẽ có chút bất ngờ với tốc độ truyền tải của nó.

Lắp đặt mạng cáp quang fpt hết sức thẩm mỹ

Ở đây, fpt ứng dụng công nghệ AON/GPON được ứng dụng tại nhiều nước phát triển, với hệ thống lắp đặt cáo quang fpt gồm 90% đường dây truyền tải đi ngầm, mang lại nét thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà, văn phòng hay công trình của bạn.

Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền lòng vì “mạng nhện” đường dây LAN trải khắp không gian sử dụng cáp quang của mình. Chúng hẳn phá vỡ thẩm mỹ chung và sự sang trọng, sự gọn gàng vốn có mà bạn muốn duy trì cho không gian của mình.

Với lắp đặt mạng cáp quang fpt, vấn đề được giải quyết thật nhẹ nhàng.

Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp

D:\lap-dat-mang-cap-quang-fpt1.jpg

Cáp quang fpt gia đình, doanh nghiệp – phục vụ tận tình, hài lòng cao

Dù phổ biến nhưng khách hàng nhiều người vẫn chưa so sánh được mạng cáp quang với hệ thống mạng thông thường.

Đội ngũ tư vấn viên có kiến thức và kinh nghiệm của fpt sẽ giúp bạn hiểu rõ, so sánh lợi ích nhận được từ lắp đặt mạng cáp quang fpt.

Từ khâu tư vấn đển lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cũng như chế độ bảo hành đều rõ ràng, cụ thể, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Kỹ thuật viên fpt sẽ khảo sát khu vực lắp đặt, bạn yên tâm từ khi ký hợp đồng đến khi có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ, thời gian ngắn đến không ngờ. Chỉ cần quyết định hợp đồng sử dụng sản phẩm, ngay tức thì, quá trình lắp đặt sẽ được triển khai.

Tư vấn lắp đặt internet fpt miễn phí được khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao. Fpt vẫn không ngừng hy vọng được phục vụ và làm hài lòng nhiều hơn nữa các khách hàng mới, để lợi ích cuộc sống được gia tăng, giá trị cuộc sống được nâng cao, cho mọi người, mọi nhà, ở mọi nơi.

Liên hệ với fpt ngay hôm nay để lắp đặt mạng cáp quang và sử dụng tức thì.

lpvina

leave a comment

Create AccountLog In Your AccountBản quyền thuộc về lpvina.com